Công Ty TNHH TM DV Phúc Khang Trang Tự Hào Mang Lại Cho bạn Một không Gian Sống Sạch Và đẹp

Phúc Khang Trang Giải Pháp Làm Sạch Toàn Diện - Nâng Tầm Cuộc Sống

+0932761534 Dịch Vụ Vệ Sinh Định Kỳ
+0932949534 Giải Pháp Đánh Bóng sàn Đá
+0932949534 Giải Pháp vệ sinh sau xây dựng

Vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp tại Hồ Chí Minh

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp tại Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận khác: Bình Dương, Đồng Nai, Long An… với chất lượng cao, chế độ bảo hành uy tín.
I. TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN PHÚC KHANG TRANG
1. Chất lượng
Với chất lượng dịch vụ cao trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp và bảo trì công trình với nhiều dự án tại các KCN, chung cư, tòa nhà văn phòng…
2. Tiết Kiệm Thời Gian, Chi Phí
Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật khảo sát tỉ mỉ trước khi thi công, và đội công nhân được đào tạo, luôn đảm bảo tiến độ, vệ sinh môi trường và sức khỏe công nhân.
3. Bảo Hành
Bảo hành, Bảo trì dài hạn, nên mang lại sự an tâm tới khách hàng.


II. QUY TRÌNH VỆ SINH CÔNG NGHIỆP
Làm sạch PHÚC KHANG TRANG là Công ty vệ sinh công nghiệp luôn tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng trong thi công ve sinh cong nghiep, đã được các doanh nghiệp tại Hồ Chí Minh và các tỉnh khác như: Bình Dương, Đồng Nai, Long An,… ( như Công ty xây dựng Hải Âu, Nhà Vui,Đỉnh Khang, Kiến Xanh, Kiến Toàn, CTY Kinh Doanh Nhà Thành Phố Intresco, Bộ Công An, hệ thống Loteria, …) và nước ngoài( như Samsung Vina, King Plastic, Kansai Felt Vietnam, Federal Mogul, …) kiểm định qua các dự án tham gia.
– Khảo Sát Công Trình, Đánh Giá : Đội ngũ kỹ thuật khảo sát công trình kỹ càng, Thu thập các yêu cầu và các điểm chú ý của công trình, gợi ý các phương án thi công tối ưu cho khách hàng sao cho tiết kiệm và hiệu quả nhất.
– Lên Báo Giá, Ký Kết Hợp Đồng: Sau khi tiến hành khảo sát, chúng tôi sẽ tính toán khối lượng và lên báo giá trong vòng 24 giờ, khi đạt được thỏa thuận sẽ làm hợp đồng: có thể chọn hợp đồng theo hạng mục, hoặc hợp đồng trọn gói.
– Lập Phương Án Thi Công: Đội ngũ kỹ thuật sẽ họp kỹ thuật đưa ra các phương án thi công hiệu quả nhất, đảm bảo chất lượng, tiến độ, và an toàn cho công trình: đặc biệt là những khu vực cao, sâu như làm kính ngoài trời, hoặc các vật liệu sàn gỗ, đá…
– Tiến hành thi Công: Toàn bộ công nhân vệ sinh phải tuân thủ theo tiến độ lập ra, trang bị đầy đủ bảo hộ lao động cho công nhân, giám sát kỹ thuật và thử nghiệm các phương án tốt nhất cho công trình.
– Nghiệm Thu Công Trình: tiến hành nghiệm thu và sửa chữa các phần việc chưa đạt yêu cầu, làm các công việc phát sinh theo yêu cầu của chủ đơn vị.
Quý khách hàng luôn được quyết định tiến độ công trình, và an tâm khi giao cho đội ngũ công nhân tay nghề cao, được đào tạo bài bản trực tiếp thi công của PHÚC KHANG TRANG

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
CTY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ PHÚC KHANG TRANG
Địa chỉ: 506/24 Hà Huy Giáp, P.Thạnh Lộc, Q.12
ĐT: 0932.761.534
Email: vesinhcongnghiep.hcm@gmail.com
Website: http://www.dichvuvesinhpkt.com

Powered by themekiller.com watchanimeonline.co