Công Ty TNHH TM DV Phúc Khang Trang Tự Hào Mang Lại Cho bạn Một không Gian Sống Sạch Và đẹp

Phúc Khang Trang Giải Pháp Làm Sạch Toàn Diện - Nâng Tầm Cuộc Sống

+0932761534 Dịch Vụ Vệ Sinh Định Kỳ
+0932949534 Giải Pháp Đánh Bóng sàn Đá
+0932949534 Giải Pháp vệ sinh sau xây dựng

Cách tẩy vết bẩn trên sàn

Cách tẩy vết bẩn trên sàn 21 Th11

Sàn nhà là nơi diễn ra các hoạt động thường xuyên của con người, vì vậy đó là nơi rất dễ bị nhiễm các vết bẩn. Sàn gỗ, sàn gạch, sàn xi măng hay thảm…có thể dinh các vết bẩn khác nhau và cũng có những cách để tẩy rửa riêng biệt.

Khi lau sàn bạn có thể đun sôi vỏ bưởi, cam, chanh, vỏ quế…các loại vỏ có tinh dầu thơm hòa tan vào nước lau nhà thì khi lau sàn sẽ sạch và có mùi hương thơm dịu.

lam-sach-san-nha

Cách làm trắng gạch men

Gạch men trong nhà tắm, nhà bếp lâu ngày bị ố vàng. Để vệ sinh gạch men trở nên trắng bong đầu tiên ta rửa sạch bằng xà phòng, lau nước sạch, sau đó rắc lên muối bột rồi dội lên giấm nóng, lau kỹ lại với nước là gạch men sẽ trở lại vẻ trắng bóng như mới.

Tẩy sàn bị dính kẹo cao su, sơn dầu, nhựa

Vết kẹo cao su dính trên sàn nhà là vết bẩn rất kho tẩy sạch, đầu tiên bạn có thể dùng dao cạo bớt đi rồi lấy băng dính dán lên kẹo cao su, sau đó lật mạnh kẹo sẽ ra hết. Những vết bẩn như nhựa, sơn, hay xi, dầu xe rơi trên sàn, ta có thể dùng giẻ thấm xăng để chà, xăng sẽ giúp đánh bay vết bẩn. Để khử mùi xăng thì lau lại bằng nước lau sàn có hương thơm.

lam-sach-san-nha-1

Tẩy vết dầu mỡ trên sàn xi măng

Trong khi nấu ăn, những vết dầu mỡ có thể rơi hoặc bắn ra sàn, ta có thể đổ 1 ít giấm ăn lên rồi dùng khăn lau nhà cọ mạnh vài lần, vết bẩn sẽ sạch bóng.

Cách đánh bóng gạch hoa

Để đánh bóng nền gạch hoa trong nhà, bạn hãy dùng nước sôi có pha javel lau chùi, rồi dùng nước sạch lau lại. Sau cùng lấy giẻ tẩm nước lau lại sàn nhà thật kỹ.

Chùi gạch bông trắng

Bếp hay nhà tắm được lát bằng gạch bông trắng bị hoen ố, để làm trắng trở lại cách hiệu quả nhất là dùng chanh chà lên gạch bông ấy, nhất là các chỗ bẩn. Sau, có thể chà lại bằng dầu.

Khi sàn nhà bị dính vết bẩn, bạn hãy nhanh chóng hạn chế sự lây lan bằng cách dùng giẻ lau trực tiếp. Sau đó hãy dùng những cách trên đối với mỗi loại sàn và loại vết bẩn để tẩy rửa lại thật sạch.

Powered by themekiller.com watchanimeonline.co