Công Ty TNHH TM DV Phúc Khang Trang Tự Hào Mang Lại Cho bạn Một không Gian Sống Sạch Và đẹp

Phúc Khang Trang Giải Pháp Làm Sạch Toàn Diện - Nâng Tầm Cuộc Sống

+0932761534 Dịch Vụ Vệ Sinh Định Kỳ
+0932949534 Giải Pháp Đánh Bóng sàn Đá
+0932949534 Giải Pháp vệ sinh sau xây dựng

Mẹo khử mùi hôi trong nhà

Mẹo khử mùi hôi trong nhà 21 Th11

Phòng bếp, phòng vệ sinh, phòng ngủ, phòng khách trong ngôi nhà của bạn rất dễ phát sinh mùi lạ do các hoạt động của gia đình. Các mùi hôi thường xuất hiện trọng ngôi nhà của bạn như là mùi dầu mỡ, mùi tanh khi chế biến thức ăn, mùi rác thải trong phòng bếp. Mùi xú uế trong nhà vệ sinh, mùi hôi từ chăn chiếu trong phòng ngủ, mùi thuốc lá, đồ ăn trong phòng khách…Vệ sinh công nghiệp sẽ chia sẻ với bạn những mẹo hay để khử mùi hôi trong nhà.

Khử mùi trong phòng bếp

Sử dụng máy hút mùi, quạt thông gió khi chế biến thực phẩm, khi nấu ăn để giảm mùi lan ra căn bếp của bạn. Giữ vệ sinh căn bếp bằng cách làm sạch vật dụng chế biến ngay sau khi sử dụng, hạn chế để lâu hay tích tụ rác thải một thời gian dài.

khu-mui-hoi-trong-nha

Vệ sinh công nghiệp khuyên bạn nên vứt rác thường xuyên 1 lần / ngày. Rửa sạch bát đĩa, vật dụng chế biến thực phẩm ngay sau khi sử dụng xong.

Mùi hôi trong phòng bếp thường xuất phát từ mùi chế biến thực phẩm sống như mùi tanh thừ thịt cá trứng sống. Mùi tanh, mùi dầu mỡ khi chiên thịt cá, hầm các món canh…Để vệ sinh công nghiệp khử mùi hôi bạn có thể dùng bột hoặc hạt cà phê cho lên chảo đun nóng, mùi cà phê sẽ át hết mùi hôi tanh. Dùng vỏ cam quýt đun lên sẽ tảo ra mùi thơm át đi mùi hôi.

Khử mùi hôi phòng vệ sinh

Luôn bật quạt thông gió khi tắm hoặc khi đi vệ sinh để hút mùi hôi ra ngoài. Lấy bã chè phơi khô, đốt cháy cho khói hun lên trong nhà vệ sinh, mùi hôi sẽ biến mất.

Khử mùi khai của nước tiểu trong nhà vệ sinh: đốt một tờ giấy nhỏ ở trong bô hoặc bồn cầu, sẽ hết mùi này. Có thể để sáp thơm vào phòng vệ sinh để khử mùi.

Khử mùi hôi trong phòng ngủ

khu-mui-hoi-trong-nha-1

Phòng ngủ thường xuất hiện mùi hôi từ quần áo, chăn màn do khi ngủ mồ hôi ra và phòng không được thoáng khí. Để hạn chế mùi hôi trong phòng ngủ vệ sinh công nghiệp khuyên bạn nên mở cửa sổ, cửa chính, bật quạt thông gió 15-20’ mỗi ngày.

Không nên gấp chăn ngay khi ngủ dậy vì mùi hôi sẽ bị bít kín khó thoát ra, bạn nên rũ chăn chiếu rồi để 10’ hãy gấp lại. Hạn chế ăn uống hay hút thuốc lá trong phòng vì mùi hôi sẽ bám vào chăn màn rất khó tẩy đi. Nên giặt và hong chăn chiếu thường xuyên định kỳ.

Khử mùi hôi trong phòng khách

Mùi hôi trong phòng khách chủ yếu đến từ mùi thuốc lá, mùi thức ăn nếu ăn uống trong phòng. Để khử mùi bạn nên mở thông thoáng các của và bật quạt thông gió để thổi đi mùi hôi. Có thể sử dụng lọ xịt phòng diệt khuẩn để khử mùi và tạo hương thơm.

Vệ sinh công nghiệp khuyên bạn nên có sẵn một lọ xịt phòng khử khuẩn tạo hương thơm để khử mùi hôi khi cần thiết.

Có thể sử dụng các mẫu quạt phun sương để diệt khuẩn, tạo hơi ẩm, mang lại không khi trong lành tươi mát cho căn phòng của bạn.

Powered by themekiller.com watchanimeonline.co