Công Ty TNHH TM DV Phúc Khang Trang Tự Hào Mang Lại Cho bạn Một không Gian Sống Sạch Và đẹp

Phúc Khang Trang Giải Pháp Làm Sạch Toàn Diện - Nâng Tầm Cuộc Sống

+0932761534 Dịch Vụ Vệ Sinh Định Kỳ
+0932949534 Giải Pháp Đánh Bóng sàn Đá
+0932949534 Giải Pháp vệ sinh sau xây dựng

Mẹo vệ sinh gương kính trong nhà

Mẹo vệ sinh gương kính trong nhà 19 Th11

Gương, kính các phòng nhà bạn bám bụi và do không khí ẩm nên bị mờ. Bạn thường xuyên phải lau chúng hàng ngày nhưng vẫn bị mờ.  Đặc biệt, kính thủy tinh là một chất liệu rất mỏng manh, vì thế việc làm sạch chúng đòi hỏi có sự tinh tế và thận trọng. Mà nhiều gia đình có trẻ nhỏ lại hạn chế sử dụng hóa chất gương kính. Vì thế mẹo vệ sinh gương kính hữu ích với các bà nội trợ. Chỉ cần trong nhà bạn sở hữu giấm, chanh, bột ngô… đều có tác dụng làm sạch kính thủy tinh hiệu quả.

Có 2 cách giúp bạn làm sạch gương

1. Vệ sinh gương kính bằng giấm ăn

6-meo-ve-sinh-nha

Nguyên liệu được sử dụng phổ biến để lau kính đó là giấm ăn.  Giấm ăn có rất nhiều công dụng, vừa dùng để chế biến thức ăn vừa có tác dụng tẩy rửa. Các thực hiện như sau: Pha giấm và nước trắng theo tỉ lệ 1:1. Đầu tiên bạn cần lau sạch lớp bụi bẩn bám trên kính bằng bạn chổi lông, phất trần hoặc khăn lau kính. Sau đó,  bạn xịt hỗn hợp giấm và nước lên bề mặt. Cuối cùng bạn lau sạch bằng khăn mềm.

2. Vệ sinh gương kính bằng chanh

Tác dụng như giấm ăn, các loại quả có tính axit như: chanh, cam, bưởi đều có tác dụng làm sạch kính nhanh chóng, thân thiện với chúng ta. Cách làm rất đơn giản, bạn pha hỗn hợp như sau: Nước cốt nửa quả chanh, 2 giọt nước rửa bát và 1/2 thìa bột baking soda sau đó xịt lên cửa kính. Nếu bạn thấy hỗn hợp trên quá sánh bạn có thể dùng miếng mút thay thế bình xịt. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng hỗn hợp: 2 thìa nước cốt chanh với nước trắng. Và xịt lên bề mặt gương kính sau đó lau bằng khăn mềm.

Powered by themekiller.com watchanimeonline.co