Bạn biết gì về sơn epoxy tự phẳng ?

Bạn biết gì về sơn epoxy tự phẳng

Ai cũng biết rằng sơn epoxy là dòng sơn tiêu chuẩn được dung trong thi công sơn nền nhà xưởng. Dòng sơn này còn giúp thể hiện tính chuyên nghiệp cũng như đảm bảo an toàn cho môi trường lao động. Và loại sơn epoxy tự phẳng chính là loại sơn thông dụng được sử dụng nhiều nhất trong thi công.

Vậy bạn đã biết về loại sơn epoxy tự phẳng này, cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về những thông tin được cung cấp sau đây.

Sơn epoxy tự phẳng là gì?

Đây là sản phẩm sơn epoxy khi trộn hai thành phần lại với nhau không cần dùng đến dung môi mà sơn vẫn có khả năng tự cân bằng so với bề mặt sàn nhà xưởng. Chính vì vậy, trong quá trình thi công chỉ cần dung cần gạt là có thể dễ dàng thực hiện phủ sơn epoxy một lớp dày từ 1mm đến 10mm cho sàn nhà.

Ưu điểm nổi trội của sơn epoxy tự phẳng cho với các sản phẩm sơn epoxy khác.

Sơn epoxy tự phẳng có những tính năng vượt trội hơn sơn epoxy hệ lăn thông thường vì loại sơn này sở hữu những ưu điểm siêu việt sau:

–        Loại sơn epoxy này giúp sàn nhà mang lại màu sắc sáng bóng, hệ màu đa dạng hơn so với các loại sơn epoxy thông thường khác giúp nâng cao tính thẩm mỹ cho sàn nhà.

–        Dòng sơn này và sơn epoxy nói chung là dòng sơn chống thấm nước, thấm dầu và chống trơn trượt cho sàn giúp sàn nhà dễ dàng làm sạch và bảo dưỡng

–        Trong quá trình thi công, bạn có thể sơn dày hoặc mỏng tùy thuộc vào sở thích và mục đích của người dùng.

–        Khả năng chịu lực và chịu được các tác nhân hóa học, có thể chịu được một lực xe 16 tấn chạy trên bề mặt.

–        Tuổi thọ của sơn epoxy tự phẳng cao hơn loại sơn epoxy hệ lăn khác, từ 7 – 10 năm.

–        Ngăn chặn bụi bẩn, khả năng đóng, bám bụi thấp giúp giảm những tác nhân gây hại đến sức khỏe, an toàn khi sử dụng.

–        Điều đặc biệt chính là sơn epoxy tự phẳng đã được chứng nhận là dòng sơn an toàn cho người dùng, không có các chất gây độc hại và được chứng nhận sự phù hợp đáp ứng các tiêu chuẩn như GMP – WHO, GLP, ISO,..

Sơn epoxy có dễ thi công hay không?

Những dòng sơn epoxy thông dụng hệ lăn khác, bạn có thể tự thi công nhưng đối với loại sơn epoxy tự phẳng này thì ngược lại hoàn toàn. Đây là dòng sơn cần phải tuân thủ quy trình thi công cũng như các thiết bị thi công cao vì tỉ lệ xảy ra các lỗi kỹ thuật khi thực hiện với dòng sơn này rất cao nếu như đội ngũ thi công không thực sự lành nghề. Để có một chất lượng thi công sơn sàn nhà đạt chuẩn rất cần một đội ngũ thi công chuyên nghiệp, uy tín và giàu kinh nghiệm.

 

Dịch vụ thi công Phúc Khang Trang tự hào là đơn vị thi công uy tín, luôn đem đến những kết quả chất lượng cho khách hàng.

 

Đối với mỗi thương hiệu sơn và dịch vụ thi công sơn epoxy tự phẳng mà có nhiều giá thành khác nhau. Nhưng đến với dịch vụ Phúc Khang Trang chúng tôi, bạn sẽ nhận được nhiều hơn ngoài chất lượng về công trình thi công cũng như giá thành.

Quý khách  có nhu cầu thi công có thể liên hệ theo thông tin bên dưới đây để được báo giá và tư vấn miễn phí

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI PHÚC KHANG TRANG

Hotline: 0932. 097. 534

Email: phuckhangtrangcare@gmail.com

Website: dichvuvesinhpkt.com 

Địa chỉ: 110 Thạnh Lộc 16, Phường Thạnh Lộc, Quận 12

Đánh giá:
5/5
Call Now ButtonCall: 0932097534
Follow by Email
Facebook
Facebook
SOCIALICON