GIỚI THIỆU

                                  Kính gửi Quý Khách Hàng:

Nếu được hỏi điều gì tạo nên sự khác biệt & là nền tảng trong suốt hơn 9 năm hình thành & phát triển thương hiệu Phúc Khang Trang Care” thì đó chỉ có thể là chữ “Tín & Tâm” khi chúng tôi biến niềm đam mê của những kỹ sư/kiến trúc sư trở thành những công trình kiệt tác làm đẹp cho đất nước. Bắt nguồn từ khát vọng phi thường “Đưa thương hiệu Phúc Khang Trang Care trở thành thương hiệu tin cậy trong lòng người Việt & được công nhận trên thế giới” – Thương hiệu “ Phúc Khang Trang Care ” cứ thế mà lớn mạnh vượt qua bao khó khăn để khẳng định một điều duy nhất về chất lượng, thẩm mỹ và những bước tiến đột phá trong sản phẩm/dịch vụ. Đến nay “ Phúc Khang Trang Care ” tự hào trở thành thương hiệu uy tín trong lĩnh vực vscn tại Việt Nam và là Doanh Nghiệp Thiên Phong Thời Hội Nhập. Nguyên nhân chủ yếu chính là ở CHẤT LƯỢNG THẨM MỸ công trình vượt trội và đội ngũ chuyên gia/thợ lành nghề hội tụ đầy đủ TâmTài Đức.

Ngày nay, “ Phúc Khang Trang Care ” không ngừng lớn mạnh và đã khẳng định được vị thế của mình trong ngành thi công vscn ở thị trường trong nước đặc biệt là thị trường chung cư cao cấp ở các tỉnh Phía Nam– một thị trường đòi hỏi rất cao về chất lượng cũng như thẩm mỹ của công trình. Nhận biết được thế mạnh của mình, mỗi thành viên “ Phúc Khang Trang Care ” từ nhân viên đến ban lãnh đạo luôn không ngừng học hỏi & làm việc say mê nghiêm túc để có thể giữ vững và nâng cao hơn nữa chất lượng/thẩm mỹ trên từng công trình. Từ đó có để mang đến cho quý khách hàng những không gian sạch đẹp, sang trọng nhất.

Với những thành công bước đầu cùng nền tảng vững chắc về kỹ thuật công nghệ đặc biệt là sự tin tưởng yêu mến của quý khách hàng, toàn thể cán bộ nhân viên “ Phúc Khang Trang Care ” tin tưởng thương hiệu “ Phúc Khang Trang Care ” sẽ ngày càng phát triển trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam.

II . Các mốc quan trọng trong lịch sử hình thành & phát triển thương hiệu “ Phúc Khang Trang Care


2011:  Cty TNHH TM DV Khải Huy ra đời ngày 20/09/2011 tại 166/1/10 Lý thái tổ,F.1,Q.3,Tp. Hồ Chí Minh

2012: Phát triển lên số lượng 50 công nhân tay nghề cao. Phục vụ khách hàng công nghiệp tại Hồ Chí Minh

2015 :Phát triển lên số lưọng 250 nhân viên vệ sinh công nghiệp tay nghề cao. Phục vụ khách hàng công nghiệp tại TPHCM & các tỉnh lân cận

2019: Để cải tổ hệ thống điều hành và thay đổi nguồn kinh phí vốn từ  bang OHIO Hoa Kỳ, nên Ban quản lý điều hành đã  chính thức thay đổi tên thành Công Ty TNHH Kinh Doanh Thương Mại Dịch Vụ The Greenhouse ngày 04/01/2019

2019: Mở rộng quy mô kinh doanh và phát triển Cty  TNHH KD TM DV The Greenhouse Mở Thêm ngành kinh doanh dịch vụ bảo vệ.

III. Tầm nhìn sứ mệnh.

– Tầm nhìn:

Trở thành thương hiệu nhà thầu hàng đầu Việt Nam & khẳng định được vị thế tại các nước trong khu vực chính là nền tảng cho tất cả các hoạt động của The Greenhouse“” và là nguồn cảm hứng thúc đẩy đội ngũ chuyên gia/nhân viên không ngừng phấn đấu lao động hăng say tạo nên nhiều công trình sang trọng bền đẹp với thời gian.

– Sứ mệnh:

+ Thứ nhất: Đảm bảo chất lượng trên từng công trình

+ Thứ hai: Đảm bảo tính thẩm mỹ, sáng tạo & phong cách độc đáo riêng biệt.

+ Thứ ba: Đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

+ Thứ tư: Tuân thủ & đảm bảo an toàn lao động trong hoạt động thi công trên công trình.

IV. Lợi thế cạnh tranh nổi bật

  • – Là đối tác uy tín trên thị trường hiện nay:

Với Tập Đoàn Hà Đô. Dự Án AlPHA KING, Ngân Hàng Đông Á, Hệ Thống Trưòng Đại Học HuTech.Toà Nhà Văn Phòng Phưọng Long.Bến Thành land……

  • – 100% hoá chất đựoc sử dụng của hãng nổi tiếng Goodmaid Pro
  • – Tuyệt đối không tư vấn/ sử dụng vật liệu của các hãng kém chất lượng.
  • – Nhóm chuyên gia tư vấn/thiết kế hàng đầu lĩnh vực vscn (trên 10 năm kinh nghiệm)
  • – Hội tụ nhiều công nhân giỏi nhất trên địa bàn thành phố(trên 10 năm kinh nghiệm)
  • – Nhà thầu duy nhất dám bảo đảm công trình sạch đẹp đến từng chi tiết.

V. Chiết lý kinh doanh

The Greenhouse” tin rằng, bất kỳ một thương hiệu thành công nào cũng đều bắt nguồn từ sự TÍN NHIỆM của người tiêu dùng dành cho sản phẩm/công trình của thương hiệu đó và yếu tố quan trọng nhất tạo nên sự tín nhiệm đó chính là chất lượng của sản phẩm/công trình.
“Thị trường không bao giờ bão hòa với một sản phẩm tốt, nhưng nó sẽ bị bão hòa vô cùng nhanh chóng với một sản phẩm tồi” – Henry Ford (1863-1947)
Thương hiệu “The Greenhouse” đã và đang tiếp tục được hơn 1 TRIỆU công trình trên khắp cả nước tín nhiệm bằng chính chất lượng/thẩm mỹ trên từng công trình từ những công trình nhỏ đến các dự án cao cấp

Call Now ButtonCall: 0932097534
Follow by Email
Facebook
Facebook
SOCIALICON